Đau nhói nhẹ bên phải

Hii các Mom, e bầu 17w tối nay ko biết sao e biết sao cách 30s e đah nhói nhẹ bên bụng phải , nhói theo cơn ko đau nhiều chỉ nhói lên rồi hết rồi lại nhói lên vậy có sao ko ạ ? E lo quá , ko ngủ được luôn ? Em cám ơn các M ạ +

2 Các câu trả lời

E đau dạng nhói theo từng cơn á M ! E lo em bé ko biết có sao ko ? Mà e mới đi siêu âm hồi 15w , giờ đi nữa chắc ko tốt 😔

Từ lúc bầu đến giờ mình cũng toàn bị đau bụng bên phải. Hỏi bs thì bảo e cẩn thận k có nguy cơ đau ruột thừa