thai 36w5d nặng ~2.3 kg

Hic, em sầu quá các mom ạ. Nay em đi khám thai 36w5d mà con được có 2270g (bsi bảo bé quá, cấc chỉ số chỉ tương đương với thai 34w). Em lo lắm, sợ con bị suy dinh dưỡng các thứ. Bsi có ktra sâu thêm thì bảo các chỉ số dưới chuẩn nhưng k phát hiện nguyên nhân bất thường từ dị tật thai nhi hay do tim gan phổi gì cả. Mà đến h em vẫn bị nghén, động ăn tinh bột vào là nôn thốc nôn tháo, chủ yếu chỉ uống được sữa và ăn hoa quả. Em còn bị thiếu máu nhẹ nữa. Ngày nào em cũng đều đặn bổ sung Canxi, sắt, Pregnacare max, 1l sữa tươi k đường, 2 hộp Vegemil or 3 gói Morigana mà chẳng thấy vào mẹ cũng chẳng vào con. Vó mom nào sinh em bé nhẹ cân hoặc bị nhẹ như em chia sẻ cho em bớt lo với ạ huhu

4 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Tuần ăn 2con gà ác tiềm thuốc đi , ăn rau luộc bổ sắt thêm . B chịu khó ăn chia nhìu cử để bé hấp thụ xí , lỡ sinh sớm con ra kí nó kha khá xí . như mình sinh con lúc 37w bé 2950 v mà còn nằm trong lồng kính thở oxy á

Uống sữa nhiều quá mà lại k ăn thì làm sao con lên kg đx