Flavored Yoghurt

Hi mga Mommy’s Ask ko lang po kung pwede na pakainin si LO ng flavored yoghurt? She is 10 months old.Thanks

2 Replies

mommy, switch to philippines po sa profile ninyo para filipino community po sumagot sa inyo. singapore po kasi ang default ng app e. ======= pwede naman po pero mas ok kung plain yogurt dahil matamis ang flavored. also konti lang muna

Pwede naman. Pero konti lang and wag yung may fruits na bits. As in mga 1/4 of a teaspoon muna subo subo mo. Ganun. And make her drink water. Yung baby safe water.