hỏi về app

Hi cả nhà có ai bị lệch ngày như e ko . Bjo là 6h sáng ngày 19 mà trên áp cú e vẫn đang ngày 18 là sao???. Nên e trả lời nó cứ báo là quá 30 làn rồi vào chỗ lịch sử điểm mới có 4h chiều ngày 18 ah ??

hỏi về app
13 Các câu trả lời

Nó tính theo giờ Singapor hay sao ấy ^^ Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

Hình như bị chậm 1 ngày ý. Sáng nay 23 mà mình thấy app đăng nhập 22 à

giờ mới biết, như vậy là bình thường 😂

Mình cũng bị. Sáng sớm mà vào toàn bị vậy

mình cũng bị vậy hoài nè

Mình cũng bị vậy

Mình cũng bị nè

Ai cũng vậy mom

Ai cũng v cả

ai cũng vậy