Có nên kiêng quan hệ vc ngày 29 âm lịch?

Hi các mom, mình đang canh để có bé mà lịch "cao điểm" của mình lại rơi ngay vào Mùng 1 luôn. Mình đạo Phật nên mình ko thể làm vậy. Nhưng còn các ngày âm lịch trước đó và sau đó thì có cần kiêng cử ko các mom? Mình lo là nếu cứ rơi vào những ngày rằm hay mùng 1 như vậy thì khả năng đậu thai sẽ thấp hơn. Có mom nào từng như mình hay gặp trường hợp vậy k?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

mk cũng đạo phật và sư có nói phật tử vẫn dc quan hệ vkck nhưng nhẹ nhàng và lành mạnh(lành mạnh trong kiểu qh) á mom.

m có thể thử là biết mà

chà, phức tạp zay 😅

mần liền m,