Hi Các Mom Mình hoang mang quá mới đi duỗi tóc về thì phát hiện mình mang thai. Không biết có sao k

Hi Các Mom Mình hoang mang quá mới đi duỗi tóc về 1 ngày thì thấy khó chịu trong người buồn nôn và mua que về thử thì 2 vạch. Không biết có sao k mình lo quá sợ ảnh hưởng đến Bé. Có Mom nào giống mình không ?

Hi Các Mom
Mình hoang mang quá mới đi duỗi tóc về thì phát hiện mình mang thai.
Không biết có sao k
9 Các câu trả lời

có sao hay ko thì tui ko dám chắc. nhưng nếu mẹ cứ lo lắng hoài thì tui dám chắc là có ảnh hưởng tới em bé. hãy lạc quan và tự tin lên. chỉ là nhớ thăm khám thai kỳ cho đúng hẹn là ổn

mình thì nhuộm tóc xong 3 ngày sau thử ra 2 vạch. may mắn sao con vẫn khỏe mạnh lành lặn. mom cứ lạc quan và khám thai đầy đủ. mong 2 mẹ con nhiều sức khỏe.

bình tĩnh lạc quan lên mom ơi. Giờ chưa biết có ảnh hưởng kg lo lắng thì chắc ảnh hưởng đến bé

lúc trước mình cũng đi duỗi tóc rồi nhuộm về mới biết có em

M đợi 12w đi đo độ mờ vai gáy đi chứ h âu biết thuốc có ảnh hưởng đến con k

k s đâu nha mom, mom đừng lo lắng quá, vui vẻ lên cho bé khỏe nha

mom khám thử bé dc nhiêu tuần r. 12w đi đo độ mờ da gáy nha

12w đi đo độ mờ da gáy mới biết được nha mom

12w đo độ mờ da gáy nha