Chóng mặt khi mang bầu

Hi các mom! Mình bầu hiện dc 5 tháng, có mom nào hay bị chóng mặt như mình không? Biện pháp khắc phục hiệu quả chia sẻ mình biết với

Chóng mặt khi mang bầu
11 Các câu trả lời

mom phải bổ sung thực phẩm có chất sắt ạ...củ màu đỏ ..thịt bò...cá lóc..nướng e hay ăn trước e cũng bị thiếu máu thai kì ăn uống nghi ngoi nhiều k s au mom

chóng mặt có thể do thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ. mom bổ sung thịt bò, thịt nạc đỏ, rau dền vào, uống đủ nước, ngủ đủ giấc xem m ạ

chóng mắt chắc thiếu máu đó mom, mom đi khám nói BS kê sắt uống và ăn uống đầy đủ chất vào, phải ngủ đủ giấc nữa nha mom

chóng mặt có thể do thiếu sắt, mom ăn thêm thịt bò, bông cải xanh... nghỉ ngơi nhiều xem sao.

uống sắt, ăn uống tẩm bổ, đặc biệt là nghỉ ngơi đầy đủ, ko đc thiếu giấc ngủ

bổ sung sắt, uống nhiều nước và nghỉ ngơi đầy đủ mom..

có thể là m thiếu máu rồi m có bổ sung sắt đầy đủ k

uống nhiều nc bỏi sung sắt và nghỉ ngơi đầy đủ

kiểm tra xem thiếu máu ko m, uống nhiều nước m nhé

mom bổ sung sắt, uống nhiều nước nha