Lấy cao răng khi mang thai

Hi các mom! Mang thai 14 tuần thì đi cạo vôi răng được chưa các mom. Mình có đọc thông tin thì nên đi lấy cao răng trong 3 tháng giữa thai kỳ. 3 tháng đầu và 2 tháng cuối thì ko nên. Có mom nào đã đi lấy cao răng rồi cho mình xin ý kiến với

7 Các câu trả lời

Mình có đi hỏi nha sĩ rồi đi lấy vôi răng thì vẫn dc nhưng có thể báo cho ng làm biết là mình đang mang thai để làm nhẹ chút, cũng có hỏi qua bác sĩ khoa sản, 1 ng nói 3 tháng giữa đi đc, 1 người thì nói có thể đi nhưng nếu cao răng ko quá nhiều thì hạn chế đi lấy ạ

mình chưa lấy nhưng sau sinh làm thì tốt hơn mom ,nghe nói lấy cũng ê ê mà giờ lấy sau sinh uống sữa rồi nước chè vằng hay đinh lăng gì đó là lại ố vàng thôi

lấy ko sao đâu, m ms lấy này, bố là nha sĩ bảo lấy trước sinh nữa để ở cữ cho đỡ bệnh răng miệng

ko phải dùng thuốc thì đc m

đi nha sĩ hỏi là tốt nhất nhe m

3y ago

à hình như chỉ có nhổ răng là k đc chứ mình bầu đi trám răng đc á

ko nên mom ạ

3y ago

khi hết cho con bú nha mom

ko