Mắc liên cầu khuẩn (GPS nhóm B):

Hi các mom, hiện tại mình đang 39w. Nay đi khám thì có kết quả xét nhiệm viêm lợi khuẩn tuâng trước có lấy mẫu dưới âm hộ để xét nghiệm, kết quả là dương tính, tức có bị nhiễm khuẩn. Bác sĩ kêu do bị nhiễm khuẩn nên trước khi sanh thường, phải theo dõi chuyển dạ để tiêm kháng sinh trước lúc sanh. Ko biết có mom nào gặp trường hợp giống mình ko? Cho mình xin tí chia sẻ. Vì mình hỏi người quen mình thì có kêu hồi đó họ mang bầu ko có làm xet nghiệm này.

5 Các câu trả lời

mình cũng có làm xét nghiệm này nhưng ko bị nên bs chỉ cho đặt thuốc mấy ngày để phòng ngừa thôi, vì biu cái này sợ khó sinh thường đó mom, mom theo dõi thêm xem sao hoặc đi bv lớn khám lại nhé mom

4y ago

thanks chia sẻ của mom ạ.

theo dõi và làm theo bs nha mom

mình ko biết cái này

quan tâm

Quan tâm