Sinh thường hơn tháng vẫn đau ở cửa mình.

Hi các mom! Em sinh thường bé được hơn tháng rồi mà vẫn đau ở cửa mình, đau nhói và buốt nữa. Lúc nằm dậy là đau hay bế con là đau, em đã khám siêu âm lại và không có gì bất thường cả. Mà lại bị hành kinh trở lại nên chưa khám phụ khoa đc. K biết như thế có làm sao k ạ? 😞 #cmtưvấn #kinhnghiem #theAsianParent #

4 Các câu trả lời

nếu khâu chỉ tiêu thì có thể là do chỉ chưa tiêu, và cũng tuỳ cơ địa mỗi người nữa mom, mom ăn uống đầy đủ chất cho sức để nhanh phục hồi nhé.

rạch tầng sinh môn nên chắc còn đau á , m ráng vài bữa nữa rồi đi khám

Đợi thêm 1 thời gian nữa mà vẫn đau thì nên đi kiểm tra lại Mom nhé

nếu có rạch tầng sinh môn thì đau là bình thường m ạ..😅