bầu 17w đau đốt sống

Hi các mom, em hiện đang bầu dc 17w rồi mà dạo gần đây đau cái đốt xương cuối, em làm việc ngồi đau ko trở người được. Hic. Có mom nào như em và biết vì sao không ạ, Tks mom

27 Các câu trả lời

Mình cũng bị như mom. Mom nên chịu khó tập yoga cho mẹ bầu mỗi ngày nhé. Và khi nên đi bộ ít nhất 1 ngày 5 lần và 1 lần chỉ 5phút thôi. Đừng đi nhiều và nếu cảm giác đau lưng đến mom nên nằm thả lỏng trên ghế hay giường nhé

mình 17w ngồi lâu cũng bị có thể do xương chậu bắt đầu nở nên mới vậy, ngồi nửa tiếng bạn nên đi lại 1 xíu cho dễ chịu giúp máu lưu thông nữa

Giống em hồi trước luôn cũng từ tuần 17 là đau không chịu nổi. Ngồi xuống lâu không dậy nổi, nhưng rồi cũng qua thôi mom cố lên❤️

do hóc môn thai kì đó mom, mom chịu khó ngồi thẳng đừng cúi người đột ngột, với đi đứng nhẹ nhàng thôi, tập tduc nhẹ nhàng sẽ đỡ

hiện giờ bạn sinh chưa. hay bao nhiêu tuần rồi. ứng dụng này không ghi ngày tháng nên chả biết đâu mà lần

4y ago

Hiện tại em tới tuần 30 r mom ơi

em bầu 17w mà thèm siting ,em uống hít 2 chai có sao không các mon?

2y ago

Uống nước ngọt có ga vs phẩm màu k tốt đâu chị

Mom bị sớm vậy .mình 34t mới bị .ko ngồi đc luôn á đau kinh khủng

3y ago

Mình cũng đau lưng và xương chậu ghê lắm. Đi và đứng lâu là lưng đau ko khom người đuoc luôn. Ngồi xuống đứng lên khó khăn như kiểu bầu gần sanh vậy. Mình bầu nay 18 tuần roi

17w r mom uống canxi 1200mg nhé sẽ đủ canxi mom đở đau lưng

ăn uống điều độ và tập thể dục nhẹ nhàng m nha