Khám khi có dấu hiệu sanh

Hi các mom. Có mom nào có kinh nghiệm sinh rồi cho mình hỏi tham khảo trước là lúc có dấu hiệu sanh (mà có vỡ ối) mà tới bv vào cấp cứu để khám cho tới lúc vô phòng sanh thì nên mặc quần lót giấy hay bvs dạng quần luôn hay quần vải có lót bvs thì dc ạ???? Tại mình k biết trong thời gian tới lúc rặn đẻ thì bs sẽ khám độ mở tử cung gì đấy thì sẽ phải tháo quần ra vô liên tục đúng k ạ? Biết để chuẩn bị chứ lúc đó quần giấy sợ tháo ra rồi rách k mặc lại dc thì lóng ngóng... mà nhỡ k có đồ để mặc thì trống không như vậy ấy mà#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn

7 Các câu trả lời

nếu đã vỡ ối, rỉ ối thì mặc bỉm luôn m nhé. Nếu đau bụng, chưa rỉ ối thì mặc quần lót bình thường thôi

Mình vỡ ối là mặc bỉm lun..Đến khi đẻ thì mặc mỗi váy Mom nha, để bác sĩ kiểm tra liên tục

e thì sanh mổ , ở bệnh viện sẽ phát cho e cái váy và k mặc quần Chip

chuẩn bị đẻ thì bv phát đồ mặc, k có quần m

e cũng sắp sinh đang thắc mắc lắm

Cám ơn các mom nhìu nha ^^

em mổ nên cũng k rõ..😅