Siêu âm thai

Hi các mom! Các mom cho m hỏi thai cỡ 7 hay 8 tuần mà 8.8mm thì có nhỏ ko? Tại mình xem trên mạng thì 8 tuần tận 16mm. Bác sĩ ko nói gì chỉ cho mình thuốc bổ uống trong 4 tuần rồi khám lần 2. Có mom nào có trường hợp giống mình k?

Siêu âm thai
2 Các câu trả lời

mình ko rõ cdpt là gì.nhưng nếu bs ko nói gì thì m ko nên lo lắng nha m.còn nếu có gì bất thường bs sẽ yêu cầu làm xét nghiệm rồi nè m.

m uống thuốc và theo khám theo lịch hẹn đi m nha.tuần 12 là tuần rất quan trọng nha.đừng quên nha m