Eco tim thất

Hi các mom, Các mom cho e hỏi xíu ạ, k biết có mom nào đã bị vào tình trạng như e k ạ. E bầu 18w, đi khám định kỳ, siêu âm thấy eco dầy thất tim trái của e bé là 2mm. Đã làm double test thì nguy cơ Down và dị tất là thấp. Các mom cho e lời khuyên với ạ.

2 Các câu trả lời

Đợt 17 tuần mình đi sa con cũng có 1 nốt vôi hoá 2,8mm ở tâm thất trái. Nhưg bsi nói ko sao, nốt vôi hoá sẽ tự tan dần trước khi bé chào đời. Giờ mình 32 tuần đi khám thì ko còn nữa. Mom đừng lo lắng quá cứ theo dõi trong những lần khám sau nhé

4y ago

E cảm ơn ạ. E cũng mong e bé nhà e nằm trong tỉ lệ nốt eco mất đi.

bạn hỏi bs trả lời thế nào

4y ago

Dạ.sáng mai e đi kiểm tra sàng lọc thai nhi, nó có kết quả 99% so với double test ạ. Nếu e bé k có nguy cơ dị tật thì nốt vôi đó sẽ nhẹ hơn ạ.