Hi các mom!

Hi các mom! Bé nhà mình đc 17 ngày tuổi mà bị đau mắt chục ngày rồi mà k khỏi, mắt bé k đỏ mà chỉ ra nhiều ghèn thôi, bé của các mẹ có ai bj như vậy k? Chia sẻ với mình nhé

17 Các câu trả lời

Mom vệ sinh mắt cho bé bằng nước muối sinh lý và masage hốc mắt cho bé một thời gian là bé sẽ đỡ á, bé mình hồi sinh mổ cũng bị vậy mà nay đã hết rồi nè

m nhỏ nước muối sinh lý và thấm cây bông tăm nhỏ của bé vs nước ấm rồi vệ sinh hàng ngày nha m

nhỏ thuốc nhỏ mắt cho trẻ sơ sinh hàng ngày m, nếu có sưng tấy đỏ đau thì phải đi khám m nhé

mom nhỏ nước muối sinh lý, thấm một cục bông nhỏ vào nước ấm lau mắt cho bé mỗi ngày nhé

nhỏ nước muối sinh lý natri clorid 0,9% cho bé m ạ. Nếu ko khỏi thì phải đưa con đi khám

mom lau nhẹ nhàng cho bé bằng miếng bông sạch thấm nước muối sinh lý nhé

m sinh mổ hả m nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên m ạ

nhỏ thuốc nhỏ mắt cho bé ngày 2 lần nha mom