[Chia sẻ kn hay] Bà bầu ăn ngô có tốt không, nếu bị tiểu đường thai kỳ thì ăn uống ntn cho phù hợp!

Hi các mom. Em là mẹ bỉm sau sinh, trộm vía con nay đã 13m và phát triển tốt. Vì trong thai kỳ đã từng bị qua tiểu đường nên cũng thông cảm vs các mẹ phảI kiêng khem nhưng sao cho thai vẫn đủ chất, khỏe mạnh. Dù mình ko ăn ngọt nhiều, trà sữa cũng Ít uống nhưng khi xét nghiệm thì bị tiểu đường và cũng ko biết nguyên nhân do đâu. Do đó nay em đúc kết kn của bản thân để hướng dẫn sơ cho chị em nào bị như vậy cách ăn để vào con ko vào mẹ, tốt hơn cho sức khỏe và con vẫn tăng cân đều đều nhé. * Các mom bị tiểu đường thai kỳ ăn uống kiêng cử sợ con thiếu chất nhẹ kg hoặc bé nhẹ cân ko đủ cân, thì cứ 1 ngày 2-3 hộp sữa tươi ko đường, 2 lon sữa nước Glucerna dành cho người tiểu đường thai kỳ như mình nhe. Đảm bảo bé tăng kg đủ chuẩn ko cần ăn trứng lộn nước mía nước dừa gì đâu, 2 chai sữa mỗi ngày là thế cho 1 bữa ăn đủ chất lượng rồi ạ. * Mặc dù mỗi ngày trưa ăn 1/2 chén cơm, ngày ăn 2 cữ cố ăn thịt trắng (gà,heo ko da) và nhiều loại rau, sữa chua để chống táo bón thôi ạ. * Nếu ngán hay sợ cơm trắng thì có thể thay thế = gạo lứt, gạo tím hay bắp luộc nhé. Người tiểu đường hoàn toàn có thể ăn bắp (ngô) nhưng chỉ nên ăn 1/2 tráI mỗI bữa vì nó nhiều chất xơ nhưng lượng tinh bột cũng ko nhỏ * NgoàI chất xơ, ngô còn có sắt, vitamin A, B6, folate, kẽm, selen… Các chất này cải thiện hệ miễn dịch và củng cố sức khoẻ, giúp người bệnh phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường trên tim mạch, mắt, thận và thần kinh… . Kn của em khá đơn giản và dễ nhớ, ce nào bị bệnh thì hãy áp dụng và cảm nhận hiệu quả sau mỗI lần siêu âm thai nhé. Đường huyết sẽ ko tăng cao và thai nhi cũng mạnh khỏe, tăng cân đều ạ. Cả thai kỳ em chưa hề biết ăn trứng lộn, các loại hạt hay là nước dừa, nước mía là gì nhưng con sanh vẫn cứ 3kg5 ạ. Nhả vía cho ce nào cần :)))

[Chia sẻ kn hay] Bà bầu ăn ngô có tốt không, nếu bị tiểu đường thai kỳ thì ăn uống ntn cho phù hợp!
1 Trả lời

hữu ích