Paghinga ni Baby

hi there, ask ko lang po if normal lang ba na mabilis huminga si baby pag tulog. 1st time mom here ?

2 Replies

Hi mommy, please have your baby checked by pedia coz baka may respiratory issue si baby para sure coz hindi po normal yung mabilis na paghinga. May sipon or ubo po ba si baby?

panong mabilis na paghinga? try to observe if lumalim ba un paghinga nya as in un tyan nya prang lumulubog taz kita na un ribs nya pag humihinga sya then patsek mo na s pedia