nagkarashes/navkapantal after manganak

Hi po? tanong ko lang kasi po pagtapos ko manganak 3days na yung baby ko tinubuan po ako sa katawan ng mga pantal na may pamamaga at butlig butlig na may tubig ano po kaya ito?? natatakot kasi ako baka mahawa si baby hindi ako makapagpacheck up dahil holifay walang mga duty na Doctor .. At bawal bumyahe ng malayo baka mabinat daw ako ..

2 Replies

Hello po. I suggest you go directly to ER for a medical consult if there are no available doctors at the clinic. We can’t risk our baby’s health. Or maybe you can send a message to your ob gyne to ask about it.