Hand, Foot and Mouth Disease

May Hfmd po yung baby ko. Ano po kayang magandang ilagay para mawala agad yung mga rashes niya? Parang wala po kasing nangyayari sa nireseta sa kanyang cream eh. Pansin ko po kasi na parang mas lalo lang pong dumadami saka nagtutubig po mga rashes niya eh.

6 Replies

Walang prinescribe samin para ilagay sa rashes. Basta pinainom siya ng citirizine para maibsan yung itchiness. But sabi ng pedia, I can use nappy creams if sobrang nangangati parin si baby. I used Mustela Vitamin Barrier nung nagkaHFMD si baby ko. Sinabi ko dito mga pinainom ko sa kanya nun: https://youtu.be/wULfZi108Ks