thai to

Heo nhà mình 32w 2400g BS bảo heo to quá các mom...mình tập 3 rồi mà vẫn còn sợ đây này... Mới 2w trước đây heo có 1500g mà giờ 2400g rồi... Lo đến lúc sanh phải ăn dao quá các mom

10 Các câu trả lời

To quá ko sinh thường được thì mổ bạn à. Chứ đừng hãm ăn uống. Bạn ăn sao đầy đủ chất là được. Bớt đồ ngọt đi. Con to thì khỏe chưa sao. Ko phải bé nào to cũng nguy hiểm đâu ạ

T cũng 32t mà chưa đi siêu âm đc. Lúc 28t đc 1,2kg rồi. Cũng lo lắng lắm, chỉ muốn sinh thường cho khỏe. Lần 4rồi mà vẫn hoang mang quá

Hic, mình 37w được 2,8kg rồi giờ 38w4d đã 3,4kg rồi mình còn đang lo hơn bạn đây hic, hãm ăn uống lại mom ạ

5y ago

Công nhận mom ạ, gì cũng sợ. 2 hôm trước 3,4kg rồi giờ nay mình xin giấy chuyển tuyến mới sâ lại đã được 3,5kg rồi mom ạ. Tuần cuối này lên nhanh lắm

2 lần trước đẻ thường chắc lần sau vẫn đẻ được

ăn uống hãm lại bớt mom ạ .k to quá đẻ k nổi luôn

To thiệt, lúc trước bé nhà mình 35w mà có 2500g.

ăn đủ chất nha mom.. mổ hay k con khoẻ là đc..

Giảm chế độ ăn uống lại bn ơi,

M 34w mà 2k700 nè m

To thiệt á mom