Trẻ sốt

Heo 7m mà con hay bị sốt quá.bắt bế đi rông cả ngày.mẹ sốt cả ruột.các mom chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với ạ

Trẻ sốt
12 Các câu trả lời

Khi bé sốt m chườm nước ấm liên tục cho bé tại trán , nách và bẹn. Tối trước khi ngủ m đáh cho bé 1 quả trứg gà . Nếu trên 38 độ m cho bé uốg gói thuốc hạ sốt hapacol vị cam. Còn trên 38.5 nên đưa bé đi bv để tráh sốt cao bé bị co giật nhé

Có thể bé sốt mọc răng đấy bạn ạ. Bạn đừng quá lo nha 😊 Nhưng nếu bé sốt trên 38 độ và sốt liên tục thì bạn nên đưa bé đi gặp bác sĩ ạ 🍀❤️

E cho con bú nhiều vào , mặc đồ thoáng thám hút mồ hôi. Ngoài sốt ra con có bị sổ mũi hay đau họng ko? Vía dụ có ho hoặc sưng tất chỗ nào ko nhe

Cảm ơn các mom.bé nhà m may k sốt cao quá.sốt 3 ngày xong bị phát ban ra là khỏi rồi ạ

Mom lau nước ấm, mặt đồ thoáng mát cho con. Kiểm tra xem con có mọc răng không mom

Miếng dán hạ sốt k có tác dụng mấy đâu ạ. M chườm nóng cho bé tốt hơn á

Bé bị sao mà sốt vậy m?

Chuom am cho be se do hon m

lau nước ấm cho con

Chịu thoii à