help , vk mk mới sinh dk 20ngày mà bị cảm đau đầu với đau họng

help , vk mk mới sinh dk 20ngày mà bị cảm đau đầu với đau họng, thì có uống được thuốc hay co mom nào biết an gì để đỡ k ạ. Mà cho e hoi luôn bé nhà e được 20 ngày mà từ qua h có bị khò khè + ít đờm có uông dk thuốc gì k ạ. Hay ai bk cách gì để trị cho bé k

2 Các câu trả lời

Vợ bạn cho bé bú sữa mẹ thì phải đi khám để bs cho thuốc uống k ảnh hưởng đến sữa nhé. Em bé bị khò khè thì mình vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý, giữ ấm cho bé không để máy lạnh hay quạt trực tiếp hướng vào bé. Sau khi tắm cho bé xong bạn thoa đầu khuynh diệp vào hai lòng bàn tay, bàn chân, thóp thở, giữa ngực bé nhé. Buổi tối mặc quần áo tay dài và mang vớ cho con ngủ để con không bị cảm lạnh nha

Quan tâm