milk

Help po tama ba pag timpla ko 1 scoop for 2oz water ng bonamil, 5 times mag poop si baby pero may buo naman na konti normal paba yun?

2 Replies

Same to my 6month old baby. 5times tpos medyo matigas nammula na pwet nya kakatae . akala ko sa mga mashed food na kinakain nya na cerelac , kamote, patatas , pinainom ko ng water every after feeding. Pero same padin. Tingin ko sa gatas na talaga .nagdecide akong palitan ang gatas. Malamang sadyang hindi nya hiyang.