kabag

Help aman po mga momshies pagmy kabag ba c baby hnd din ba sya makaka poop....c baby kc 2beses na sya hnd ng poop nu tue.hnd tas kahapon ng poop sya ngaun hnd....hnd ko lam kong relate ito sa pgkakahulog nyanu nkaraan araw....pa help aman.po

1 Reply

Kapag after milk time po, pa burp ko po sya maige para di po kabagin. Sa pag poop naman po, lalo kung baby pa talaga regular dapat po ang pagpoop. Kapag di po nagppoop, iconsult byo po sa pedia nya.