Pacifier

helo po. ask ko lang kung pwede ko ioffer kay baby magpacifier? 3 weeks na po siya and she is having difficulty sa pagtulog.gusto nya lagi sucking kahit busog na siya. kaya minsan naglulungab kakapadede ko, kahit napaburp ko na sya, naoooverfeed sya. maissuggest niyo ba ito?thanks po sa sasagot.

6 Replies

Hi mommy. Better not to give pacifier para maiwasan ang kabag at teeth deformation. No overfeeding sa breastfeed po. As long as your baby wants it, bigay lang ng bigay. Padigyahin lang ng maayos po. Lungad is normal pa. Ang pagsusuka ang hindi. Try na ihele muna, iswaddle or shushing of your baby rather than giving pacifier. Laruin at pagurin dahil kusa na siyang matutulog if antok na siya or pagod. If fussy pa rin si baby o hindi komportable, that's the time pwedeng ioffer ang pacifier if ayaw na rin dumede. May NICU pacifier si Avent para hindi kabagin at madeform ang teeth ni baby. My baby is at 6 months old, he never uses pacifier. You just need to condition your baby regarding his sleeping pattern. Mahirap po kasi kung aasa siya sa pacifier. Baka soon magkaroon ng nipple confusion at humina supply niyo po ng milk.

5y ago

thank u sis sa advise. tyagain ko lang sa hele.

Isa sa mga skills ng baby ay mag suck and pacifiers are made to give them comfort for that. Tama ang naisip mo at pwedeng pwede mo syang bigyan ng pacifier that soutes his moths. Mas mainam din Yan bago nya MA discover ang daliri nya at matuto mag thumbsuck at higit sa lahat Mas madaling stop ang pacifier kesa sa thumbsucking. 😊

5y ago

Ayos Yan sis. Mabuti nmn at nakatulog ksy baby at naging maayos ang sleep nya. 😊

Pwede naman po sis. Si Baby ko 1 1/2 month siya nag-start mag-pacifier pero nung mga 5mos. siya inayawan din niya.

5y ago

thank u sis.kasi para makatulog sya ng maayos sa gabi.at d maoverfeed.

Pwede na siya gumamit sis

No for pacifier po..

Pwede napo yan