Paano Po Bumili Ng Baby Bottles For Baby??

Hellooo can you educate me kung paano bumili ng baby bottles ni baby and ano ang best brand/s?? Ang dami kasing type ng bottle then for starters like me, anong mga mL na bottle ang bibilhin ko? Pati, ilang pieces lang usually for newborn baby and when ako maganda magdagdag ganun or magpalit baka magoverspend kasi ako eh hindi biro bumili ng baby bottles like Avent, Comotomo, or Tommy Tippee, etc. Hope you can help me po kasi FTM ako and no shaminggg please. I just want to be practical at the same time, quality brand yung bilhin ko dahil first baby ko ❤️ thank youuu!

Paano Po Bumili Ng Baby Bottles For Baby??
8 Replies

hi mamsh better watch sa youtube dami dun advice at experiences sa bottles. Dun din kasi nagkaknowledge kaht EBF direct latch kami ni baby alam ko na bblhn kong bote pag laki nya :)