Chúc mừng cô gái nhỏ

✌️HELLO SPECIAL DAY❤️ ✨Cảm ơn con gái, thiên thần nhỏ đã đến với mẹ 05:55p sáng ngày 28/04/2020 cô gái ấy cất tiếng khóc chào đời sau 40 tuần trong bụng mẹ. 05:55p sáng ngày 28/04/2021 cô gái ấy tròn 1 tuổi rồi, mẹ cô ấy bồi hồi nhớ lại. Chúc cô gái của mẹ luôn ngoan ngoãn, ăn giỏi chóng lớn, luôn khoẻ mạnh, hoạt bát. #Love you and that's all for me.❤️ 055528042020 - 055528042021 Cảm ơn #TAP luôn đồng hành trong suốt từng ấy ngày tháng với 2 mẹ con. Chúc TAP luôn phát triển thêm nhiều tính năng mới để đồng hành cũng nhiều mẹ bầu và nuôi con khoẻ!

Chúc mừng cô gái nhỏ
24 Các câu trả lời

Chúc con sinh nhật vui vẻ. Chúc con luôn khoẻ mạnh hay ăn chóng lớn nhá

3y ago

Cảm ơn m Mai ngar

chúc mừng con đã có tuổi đầu tiên, chúc con hay ăn chóng lớn

chúc mừng sinh nhật con nha, chúc con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn nha

3y ago

cảm ơn lời chúc từ m Hằng ngar ♥️

Chúc mừng sinh nhật con nha. Chúc con luôn ngoan, hay ăn chóng lớn

3y ago

Cảm ơn m Tram nhìu nhìu nhìu

Chúc mừng sinh nhật con nha. Chúc con mau ăn chóng lớn nè.

chúc mừng SN con nha .chúc con ngoan ngoãn và hay ăn chóng lớn nè

3y ago

Cảm ơn mẹ Nana nhìu nhìu lắm

chúc con mau ăn chóng lớn, xinh đẹp khỏe mạnh nhé 🥰🥰

3y ago

cảm ơn má Chivas kute nè

bé mom tram xinh qa chúc con mau ăn chóng lớn nha

3y ago

cảm ơn lời chúc của M Hân xynh đẹp nghe....

chúc con tuổi mới hay ăn chóng lớn nà 🤗

3y ago

kệ, giống ba má j cũng đc, miễn xynh có duyên là đc rầu

chúc bé snvv chúc bé mau ăn chóng lớn nha

3y ago

cảm ơn mẹ Pepsi nhìu nhìu