Sự phát triển của trẻ sơ sinh có giống nhau?

hello mấy dì, mấy cô, con tên là Sữa, con đã dc 3m, trông mặt con là ai cũng bít độ hóng hớt ntn rùi đó. Con đã bít lẫy thành thục, thỉnh thoảng đói bụng mà chưa dc tu ti hay buồn buồn con lại đưa chân giò lên gặm, mẹ con mắng mấy lần rùi mà con vẫn thích trò này. vui nhất trong ngày là lúc bố đi làm về, tha hồ dc nói chuyện. mẹ con đang thắc mắc con có chậm hơn bạn nào cùng tháng k đấy ạ?

Sự phát triển của trẻ sơ sinh có giống nhau?
3 Các câu trả lời

Bạn này trộm vía nhỉ, trông mặt hơn hớn cưng ghê lun, con m hồi 3m cũng same same ntn đấy. Thực ra quá trình phát triển của trẻ dưới 1 tuổi sẽ có những cột mốc ptrien vượt trội cả về thể chất và kỹ năng, chuyển dần tử pxa k đk thành pxa có đk nhưng k hẳn bé nào giống bé nào nên mẹ cũng đừng quá áp lực và k nên so sánh con m với những bé khác. cứ khỏe mạnh, yêu đời, ăn ngon, ngủ tốt là dc rùi

con mình lật chưa đc,còn nặng cái đầu.em ấy thích ai mới nói chuyện nhiều.dạo này thích chơi với ba rồi,vì ba đi làm suốt,không có thời gian chơi với con nhiu.vẫn nghe lời mẹ nhất.la biết nghe lắm mom ạ

3 tháng hóng hớt như thế là nhanh rồi mom