Hello. May issue ba kayo sa family ng husband nyo? Hindi ba talaga maiiwasan makialam sila? Mahal ko asawa ko pero hindi ako masaya kasama Family nya. 1year na kami nakatira sa poder ng parents ng husband ko. Kasama namin mga siblings nya. Though naka-separate naman kami ng room. Sobra ko nahihirapan at ang hilig mangialam ng biyenan ko at kapatid ng husband ko sa pag-aalaga sa anak ko. (First apo, first pamangkin) Ang masakit pa ay nararamdaman ko na parang gusto nila ilayo ang loob ng anak ko sa akin. Lagi nila sinasabi sa anak ko na kapag hindi na daw sya nagbreastfeed, doon na sya matutulog sa kwarto nila at iwan na kami. I know 1year old pa lang baby ko at hindi pa naiintindihan. Pero natatakot ako na kapag lumaki sya ay kung anu-ano na ang sasabihin nila. Gusto ko nang bumukod pero wala pa kami kakayahan. :(

67 Replies

Yan din greatest fear ko ung lumalaki ung bata na kung ano ano ssabhin ng mattanda kesyo ganto si mommy mo ganto si daddy mo blah blah blah. Di ko kasundo family ni hubby lalong lalo na mother niya pero atleast kami di namin sila kasama. Kami nga na nakabukod pinag aawayan pa din namin mga sinasabi ng fam niya kayo pa kaya? Hanggat maari pag ipunan makabukod kahit maliit lang basta ung matatawag mong inyo. Sa isang bahay isa lang dapat ang reyna, pag ganyan di ka magging reyna kasi nanay niya ung reyna dun kaya dapat bigyan ka ng hubby mo ng sarili mong kaharian.:)