Baby

Hehe bat kaya ganto si baby sipa ng sipa pag Wala si daddy nya pero pag nandito na si daddy nya tahimik nalang sya sa tummy ko hahahaha ung totoo baby? ?? #5MonthsPreggy

38 Replies

Hehehe ang cute! ❤😅 it's normal naman po momshie. Sabihin mo po kay hubby laging kausapin si baby para maging excited at maglikot kapag naririnig na siya.

5y ago

Hehehehe okay lang po yun momshie. Dati ganyan din babies ko nung nasa tummy ko pa sila, pag naririnig na nila boses ng daddy nila biglang di na gagalaw at sisipa pero kapag ako nakikipaglaro super active nila 😅🤣 may pagka mapang asar din talaga ang mga babies hahaha