Sana bf/gf nlang kmi uli

hayyy,kakamiss din yung sweetness nung bf/gf palang,4months preggy po ako,at kapag nagsasabi po ako na may masakit saakin or may sakit ako,prang wla lang sa knya,prang wlang paki. noon if may sakit ako tawag sya agad or punta dito sa bahay 😭 Pero ngayon ang hirap ksi puro away lang. Actually po dito muna kmi nagstay sa bahay parents ko kasi hirap ako tumayo pag gising sa bahay namen kasi saheg muna kami with foam naman po,,actually ok naman po yung sariling bahay namen maaliwas naman kaso studio type lang sya at wla pa cr,if mag cr pko dito pa sa parents ko,kaya sobrang husstle kasi nga buntis ako,kaya nagdecide parents ko dito muna kmi hanggang manganak ako sa 2nd baby namin.miss din naman kasi nila yung 1st app nila kahit malapit iba parin kasi kapag nakikita nila ang kulit hahahaha anak ko nalang talaga nagpapa-happy sakin kahit buntis ako 😍

1 Reply

emotional talaga ang mommy pag buntis kaya sensitive sa mga ganyan. si hubby naman baka marami siya iniisip.. Basta wag ka lang pa stress mommy ☺️