Anterior placenta

Hayst nakkaba Araw Araw ang anterior placenta nd ksi masyadong magalaw si baby tas Super little movement pa.. Kaht kaka check up ko lang kahapon ok namn sya kso iba prin prang nd mo maramdaman

2 Replies

Ako anterior din 22 weeks ko palang naramdaman Yun pitik pitik na sinasabi nila dito. at 24 weeks don ko palang naramdaman Yun talagang galaw Ng baby ko. bumili Ako Ng fetal Doppler nung 14 weeks sya yon ginagamit ko non para malaman ko HB Ng baby ko kasi Ang tagal ko sya maramdaman.

2y ago

normally mi nasa puson Si baby pagka ganyang age palang. sa baba ka po mag hanap sa may taas pubic bone.