4d ultrasound...kwento with payo haha

Haynakoh mga mommy... kwento q lang... naka 3 try kami kanina s clinic hnd padin nagpkita ng maayos na muka si baby ? epic fail eh 2pm kami nagpunta tapos mga 3pm ako naisalang tapos ung cord nya nhaharangan ung muka so pinagnakad ko ng 30 minutes pagbalik namin wala na ung cord na muka pero ipinalit nya naman ung kamay nya haha ?‍♀️? pinaglakad ulit ako at kumain ako ng chocolate... pagbalik namin inabot na kami ng 5pm waley padin nakatakip padin... out na ni doc hahahaha... balik nalang kami next week ??? pero sa pangatlong try mejo ok na ako kahit half face lang nakikita pero hnd pa satisfied ung nag uultrasound gusto nya talaga maayos na kuha ? kaloka... napagod ako.... mahirap din pala pa 4d ??? wala ako picture bawal gumamit ng camera sa loob ? Payo nga pala ng ob dapat inom daw ng madaming tubig... ung water q ok lang naman daw pero mas maganda qng mas marami para daw madami syang window view ata ung sinabi nya ? so water therapy muna daw ako tas aun nga balik next week^^

4d ultrasound...kwento with payo haha
2 Replies

Momsh wag masyado matagal pa expose sa 3d 4d ultraosound kasi ibang light ginagamit nila dyan at sabi ob ko mas mainit para Kay baby, kaya di din nya imaadvise hanggang wala 30 weeks and above kasi mas kita na features ni baby ng di ganun katagal Maexpose sa yellow light.

5y ago

Yung gender mommy nakita agad nung ob ... parang pinadaanan nga lang ung bandang paa o pwetan 😂 ung face talaga hnd satisfied si doc haha... malikot naman si baby ang problema ung kamay nya ayaw ibaba kahit naglakad lakad na ako 😂