Các mom cho.mimh hỏi mình định sinh ở từ dủ, mà thai.minh 37t gần dx 4kg rồi , có nên để 39w mổ ko

Hay để tới ngày sanh ko có dấu hiệu mình mới lên mổ, tại mình củg ko có điều kiện nên bác sĩ tư vấn đễ đau bụng hảy đi mổ đẻ zô cấp cứu dx hưởng bảo hiểm cao, nAy thai mình dx 38w rồi , mình khám bác sĩ tư ngoài mình con so

7 Các câu trả lời

Mổ chủ động hay đau bụng gì cũng đc bảo hiểm nha m. Mà để đủ ngày có dấu hiệu r đi nè.

2y ago

Vậy chắc tuỳ nơi á m. Chỗ mình 100% hết ạ

mình nghĩ nên để để đến khi có dấu hiệu chuyển dạ hãy vào viện

2y ago

cảm ơn mom để mình đợi ts ngày sanh coi có dấu hiệu ko, nếu ko thì minh lên bệnh viện

Mom nên khám thêm chổ khác xem sao, bé có dk 4 kg ko

2y ago

bụng mình ai củg tưởng sinh đôi ko đó mom bự lắm chắc ko sai đâu

chờ có dấu hiệu rồi vào viện nè m

2y ago

cảm ơn mom để mình đợi tới.ngay sanh coi sao

để có dấu hiệu sinh rồi đi m ạ

2y ago

cảm ơn mom.đễ mình đợi tới.ngay sanh ko có dấu hiệu mình đi un

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông