Đồ sơ sinh mình mua trong shop có cần phải giặt lại trước khi đi Viện k ạ

Hay để Nguyên như vậy khi sinh lấy ra dùng luôn 39w1d rồi #xin_ý_kiến

19 Các câu trả lời

dù đồ trẻ nhỏ thì các công đoạn cho ra 1 sản phẩm cũng có các hoá chất nhuộm vải nè.nên dù ntn cũng nên giặt sạch.và làm mềm bằng nước giặt của con nha m.

giặt lại mom nha. vậy mới an toàn cho da em bé. vì da em bé rất nhạy cảm. mình cứ nên an toàn là hơn mom nha

cứ đồ mới mua là giặt thôi mom, ko cần biết mua ở đâu

có chứ m đồ mới tất nhiên phải giặt trc khi dùng rồi

đồ gì cũng vậy, mua về mình đều giặc rồi mới mặc.

trùi.đồ nào mà mình mua về ko giặt sạch nè m

đồ nào cũng nên giặt lại hết mom

phải giặt lại mom nhé

có giặt chứ mom

nên giặt nha mom