Ốm nghén nặng

Hay bị tức ngực khó thở và nghén vào buổi sáng . Làm cách nào để đỡ nghén

17 Các câu trả lời

ngén là phải chịu ùi m em thấy k cí cách nào đâu ạ em đang tham gia cuộc thi ảnh bé Mom ơi mom giúp em like ảnh và cmt cho bé em với nha ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1839334?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8YmYQMzp8Zfx8dDZQ6LjPLzrScmYEY9wOMnlBJ4mD38rCZCuDJKwN2zSBo8i8c5mS6ba8ZeYCJ0qCZKoCpWrDI9zVG

mom ra nhà thuốc mua loại này nhé.ai 3 tháng hết nghén chứ e là nghén tới sinh nên uống tới ngày sinh luôn ak. thuốc này là bs ở từ dũ kê cho mình uống vsf có hỏi nhiều nơi thì thuốc này an toàn cho mẹ và bé.trộm vía mình hợp thuốc nên ăn uống đk bé sinh ra bụ bẫm đáng yêu

nói nghén 3 tháng hết, còn m nghén tới đẻ luôn tức ngực nghẹn cổ chỉ biết cố gắng rồi ăn ít nhiều lần ăn uống đồ mát dễ tiêu thôi chứ ko hết hẳn

m thích j ăn nấy, râng uống nước chứ thiếu nước. còn nghén từ từ rùi nó hết thôi b. nếu nghén ói nhiều quá đi khám bsi sẽ bán thuốc để bớt nghén ói á

Dậy liền, vệ sinh, ko nướng, tập thể dục nhẹ. Sẽ hết lúc trước mình vậy á mom

2y ago

Like chéo cho mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

m chia nhỏ bữa ăn ăn thêm các loại hạt uống chút trà gừng nữa ạ

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

mom cố gắng nhé, sau 3 tháng sẽ đỡ hẳn ak. mk trc cũng vậy

uống sủi beroca vào hết nghén đó mom

Sáng dậy mom uống trà gừng thử xem