MISC THINGS for SALE

Do you have ANYTHING for sale? Food? Mommy stuff? Cute things? Comment/post them here. Baka may mommies na interesado. Thanks pows. I'll be reposting this regularly. Make sure to put contact details, etc.

MISC THINGS for SALE
103 Replies

For sale ! Price: 130php. original price po nyan 349 ko po nabili. Reason: Dalawa lang po yung nagamit ko sayang po yung dalawa hndi ko nagagamit. Hndi na din kasi ako nakakapag breastpump hehe trny ko lang mag pafrozen naka2 bags lang ako ng 5oz. In case of emergency lang pag umalis ako para may milk siya haha pero until now hndi ko pa nagamit sakanya yung 2bags na breasmilk. Pieces: 2 storage milk MOP: Gcash #prelovedthings #Forsale