rạn da

Happy event sd tốt không ạ Ai sd sp chống rạn da tốt chỉ e với ạ

7 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Tùy cơ địa nha mom. Ng bôi dk ng thì k dk. Thôi em cứ sinh song sau con lớn đi spa làm mờ dk thôi. Nếu bôi thì bôi Bio của úc lúc Ms bầu 2thang

Rạn roi thì thoa cũng ran ah m

Mình sd bio-oil nè mom

Tt

.