iloveyouAndimissyou my angel ??

Happy 2months in heaven my baby angel ?? sorry kung lage naiyak si mami everytime na maiisip kta . Kelangan kong mging masaya para sau at pra mging masaya kna dn jan baby ?? mhirap tlga kse until now ndi ko pdin tlga tanggap e . Pero wla nko mggawa kse nawala kna e . Kung pde ko lng ibalik ung araw , oras at pnahon na nsa tummy kta , aalagaan pa kta ng sobra sobra pra ndi ka nwala sakin ?? kiss mna mami anak . Miss na miss na kta ng sobra . Mahal na mahal kita ??????

iloveyouAndimissyou my angel ??
2 Replies

Ang sad naman po. Hayaan mo mommy lagi niya kayong binabantayan ni baby. Masaya din si baby kung nasan man siya ngayon. Staystrong po

4y ago

Slamat mamsh 😔 hirap lng tlga mag move on 😔😔