ส่งต่อตู้แช่แข็ง สภาพดีมากกกก

HAIER ตู้แช่แข็ง 3.7 คิว รุ่น HCF-108H-2A (WW แม่เลิกปั๊มนมจ้า ของสภาพนางฟ้าสุดๆ ใช้มาแค่ 3 เดือนเท่านั้น แช่ฟรีสแต่นมแม่อย่างเดียว ซื้อมา 5000+ บาท ส่งต่อ 3500 ค่ะ ไม่รวมส่งนะคะ นัดรับได้ค่ะ ค่าส่งราวๆ 200-300บาทค่ะ แล้วแต่ปลายทางกับรูปแบบการส่ง โทร 092-3426558 Id line :dai381

ส่งต่อตู้แช่แข็ง สภาพดีมากกกก
1 ตอบกลับ

เก็บเงินปายทางไมค่ะ