pampatava

Hai po ano po effective na pampataba sa baby 1yrs na sya ngaung july pero timbng nya 9 kls lng??

4 Replies

As long as NASA ideal weight and height nya sa age nya there's nothing to worry momshie.. Baby ko nga 3mos na pero parang 1month sa sobrang liit pero alway kami ngpupunta sa pedia nya well baby nmn sya..

Sis consult mo sa pedia ni baby, mas maalam ang pedia sa dapat na vitamins for baby. Atsaka meron talagang baby na hindi tabain ang importante ay healthy sya at normal.

5y ago

ou nga sis eh kala nila pag ndi na mataba ung bata sasabihin ang payat payat pero pag mataba pinuPuri. ndi kc mataba anak ko sis mag iisang tain na sya pero 9 kls parin ang timabang kaya nag switch ako sa tiki tiki at ceelin un ung rineseta ng pedia ni baby sis..at saka heraclene

Yung pamangkin ko po Pediasure ang pinatake ng Pedia nya. I check nyo din po momsh sa pedia ni baby, para kung ano yung need talaga.

Try to consult your pedia

Related Articles