Breast milk + haakaa pump + storage bag tanong

HAAKAA Silicon Pump gamit ko Pano ko nag pump ako sa Left Breast tapos si Baby nadede sa Right Breast. Bali nakuhang milk ko lang 1.5 oz. for 30 minutes. Pwde ba yun, wag ko muna ilagay sa ref?? Kumbaga mag wait ako ng 1 .5 hr muna bago mag pump sa Right breast naman..para isahan lagay ko lang yun ( 1.5 oz saka yun makukuha ko sa Right breast) Bago ko ilagay sa breastmilk storage bag at sa ref kasi ang onti kung illgay ko ung 1.5 oz lang. Salamat po. 1st time mom here.

2 Replies

Mommy relate ako sayo. When I feed my baby sa right breast, I pumped the left breast kase tumutulo sya. Okay lng kung sa right and left breast mo ipagsama ang milk basta ilagay mo sya sa ref. not freezer. 4-5 HRS lng ang itinatagal ng milk bago mapanis kapag pinapadede mo na kay baby. As long as nasa ref sya, kahit 1 week pa yang milk mo sa ref, hindi sya mapapanis

5y ago

24 hours lang po tinatagal ng breastmilk sa ref.