Đừng phân biệt giới tính thai nhi!

Hạnh phúc của bố mẹ là gì? Chắc chắn không phải em bé ấy là trai hay gái mà là vì một thiên thần khỏe mạnh đã vượt qua “cửa ngõ” của tử thần, cả nhà mới được bên nhau. 😊

Đừng phân biệt giới tính thai nhi!
58 Các câu trả lời

với e có con là điều hạnh phúc nhất trên đời vì hành trình có con của e rất khó khăn.chờ đợi 2 năm liền nhiều lúc bản thân nghĩ chắc kg có con nhưng ông trời đã ban cho 1 thiên thần bé nhỏ là hạnh phúc rồi. nên dù trai hay gái cũng yêu thương như nhau,chỉ mong con 1 đời an nhiên,vui,khoẻ,hiếu thuận. dduwfng áp đặt trai hay gái vì mình có con là đã hơn bao nhiêu người troongb mong con mà kg được đó ạ

3y ago

dạ. mình khó khăn nên có con là hạnh phúc rồi mom ạ

trải qua mất mát mh mới càng thấu hiểu một điều, chỉ cần có con, con nào cũng được, con khoẻ mạnh ra đời, được nghe tiếng con khóc là hạnh phúc lắm rồi. Việc có một thiên thần khoẻ mạnh vượt qua cả sự đó là thiên thần trai hay thiên thần gái 😍

Với gia đình nhỏ của mình thì không phân biệt con là trai hay gái. Bởi con là niềm vui là hạnh phúc mà tạo hóa ban cho. Hạnh phúc lớn nhất là nghe được tiếng khóc con trẻ , mong con khỏe mạnh bình an chào đời là đủ rồi

Con trai hay con gái thì cũng đều là con của mình. Điều quan trọng là chúng ta dạy dỗ chăm sóc con nên người thì sau này con cái sẽ thương lại chúng ta. Hãy bỏ đi quan điểm con gái là con người ta đi nhé

Con trai hay gái cũng đều là con của mẹ cả. Chỉ mong các con ăn ngoan ngủ ngoan cùng mẹ cố gắng vượt qua. Yêu thương các con vô điều kiện 😘😘😘

Trải qua bao gian lan, có con dù không biết là trai hay gái, chỉ cần con khỏe mạnh bình an là hạnh phúc lắm rồi. Bme chẳng mong gì hơn thế

chỉ cần có con, con mạnh khỏe, bình an thì gái trai đều dc. có con đã khó. giữ con còn khó hơn. nên k quan trọng giới tính. 😍

người ta cứ phân biệt đối xử, chứ gặp phải trường hợp khó có con, hiếm muộn thử xem, con nào ra cũng như cục kim cương.

hạnh phúc của bố mẹ là con khoẻ mạnh lớn nhanh. chỉ cần con yêu khoẻ mạnh mẹ có thể làm tất cả vì con❤️❤️

vậy mà vẫn có 1 số người vứt các thiên thần nhỏ này 😔 chỉ mong các con sớm được siêu thoát 🥰