Đố các mom, đây là hình món ăn nào? (08/12)

Gợi ý, món ăn này nằm trong mục Công thức nấu ăn của TAP. Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/12/2021

Đố các mom, đây là hình món ăn nào? (08/12)
170 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là đậu hủ đánh tơi. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ? an an ? ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤ Tuyết Như ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Kiều Anh Nam Anh Tuấn Bảo Bối Bí Ngô Bich Ngo Bình Nhi Bông U Rô Chang Chip Zizi Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Diệu Linh dinh myngan Đinh Thạch Đồng Thanh Duong Dung Dương Phúc Hà Hải Yến ha hanh Hà My Ha Nguyen Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Ho Thi Huyen Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Lan Hoàng Yến Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Hương Ly Huong Vu Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ Lê Lan Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Thị Yến Nhi Lê Yến Duy Lieu Yuri Linh Như LNT Lương Trí Lương Trí luu gia han Manh Ha Mẩy Được Mây Omachi me beo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana MINH NHAT Minh Pham Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Hạnh NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngô Hồng Ngo Huong Ngọc Bích Ngọc Chương Ngọc Trâm NgoMinhLy Nguyễn Duy Lâm ❤ Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Kiem Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thu Thuỷ Nguyễn Tiên nhan luu Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Oanh t Paris phạm ngọc an nhiên Phạm Ngọc Ánh Phan Kim Chi Phát Tấn Phii YếNn Phương LAN ? phượng nhung Phượng Vĩ ⁉️ PXT Quỳnh Anh Tam Nguyen Tan To Thanh Chúc Thanh Lê Thanh Tuyền Thi Trần thỏ Thu Huyen Thư Nguyễn Thuong Nguyen Thuy Phan Thuy Tien Trâm Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trang Ton Trinh Huynh Truong Thi Quy Oanh Tuyet Thiet Văn Tiến Voi Con Vu Thi Bich Lien vy xuan Yoshi Nguyen