Gối cho bé

Gối nào tốt cho bé sơ sinh ạ Cảm ơn mom nhiều ạ

Gối cho bé
25 Các câu trả lời

Hôm rồi mình đi mua có nhiều loại. Mình có thấy loại gối làm bằng bông gòn kết hợp vải xô. Không quá cao k quá thấp mà lại rất êm. Giá chỉ mấy chục. Có 1 loại như khăn gấp lại rất mỏng mình thấy chỉ tốt cho bé nằm nệm. Gối cao su non sau 2 lứa mình từ chối. Vì k thấm hút mồ hôi. Bí bách da đầu. Đầu bé luôn ướt.

Mình đang xài gối chặn của nhà Hullo, mẹ có thể đăng ký tham gia chương trình này của Bé Yêu nè mình thấy có tặng á: https://bit.ly/me-co-qua

Đợt mình cũng có mua gối đôi kia nhưng về k dùng bao nhiêu hết toàn lấy khăn chặn thôi😅😅

Chủ yếu gối mỏng nhẹ. Đặt lên bụng và tay con để bé đỡ giật mình

Trẻ sơ sinh mom xài khăn lót được rồi chưa nên cho bé nằm gối nhé

ss k cần dùng gối đâu m, lót vài cái khăn xô cho bé gối là dk rồi

M ko dùng gối cho bé luôn. M dùng khăn xô cho bé gối thôi ạ

mình dùng khăn gấp lại và cho bé gối thôi

bé nhỏ quá thì dùng khăn lót thôi mom ơi

đẹp ghê ý. ôm chắc mềm mịn lắm