Làm đẹp cho mẹ

Gần Tết tới nơi mà tóc tai luộm thuộm quá, em muốn đi uốn một chút ở phần đuôi có ảnh hưởng gì không ạ, em đang cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ và bé được năm tháng rồi, các mom tư vấn em với, em cảm ơn ạ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Sự lựa chọn vẫn nằm trong tay mẹ. là phụ nữ, lại còn sắp Tết nữa nên ai cũng có nhu cầu mà. Tớ tin rằng nó vẫn có ảnh hưởng không tốt tới sữa mẹ và chính cả sức khỏe của mẹ luôn. Mới sinh 5 tháng, sức khỏe chúng ta chưa thực sự khỏe mạnh lại như chúng ta tưởng đâu. Mẹ thấy tóc tai luộm thuộm quá cho dịp Tết, thì liệu tớ có thể đề xuất ý kiến mẹ đi cắt tóc được không? Đầu tư cắt một quả tóc mới thật lạ, thật đẹp mà ko cần tới hóa chất.

Mình sih bé đầu 5tháng cũng đi uốn nhuộm bình thường mà nhưng m nên chọn chỗ uy tín thuốc tốt nhé,ko ảnh hưởng sữa mẹ đâu vì bé nhà mình vẫn tăng đều 2kg mỗi tháng

mom giống e... e mới bị chửi day thế là dep un k làm nữa

3y ago

tại bé còn nhỏ á mom mới 6m 1t mới làm dc

k nên tiếp xúc hóa chất làm tóc som m oi

uốn dùng ts thuốc hóa chất k nên ạ

ko dc nha mom, ảnh hưởng sữa đấy

Ko nên mom ơi

Ko dc đâu

ko nên m

qt