cm. ơi, Thai 39 tuần đạp nhiều về đêm có sao k

Gần sinh rồi mà nhóc nhà e quậy quá trời quá đất mà toàn vao jo oái oăm thôi ý😣 Cứ nhè lúc mẹ đi ngủ là ổng múa võ liên hồi, 1 tiếng phải cựa quậy 5,6 lần luôn, lắm hôm đang thiu thiu vào giấc mà đạp đau nhói khỏi ngủ lun. Cm lúc sắp sinh bé có vậy k, hay e đi khám xem tn nhỉ vì còn có tuần nữa là lên thớt rồi

cm. ơi, Thai 39 tuần đạp nhiều về đêm có sao k
15 Các câu trả lời

:)) Nhóc nào cũng quậy vậy lun á mom, hồi hôm Bin nhà e còn lục sục suốt từ 9h tối đến 1g sáng ý, kiểu như ngày mẹ làm việc k ai chơi cùng nên tranh thủ ngủ, đến tối mẹ rảnh rỗi hơn thì gọi mẹ thức nói chuyện ý, cả là e thấy ban ngày nhìu khi bận cũng k để ý bé cựa quậy, đêm nghỉ ngơi yên tĩnh nên dễ nhận ra hơn. bé đạp vậy là để mẹ bít con vaanx khỏe mạnh đó, trừ khi tần suất cử động bất thường, ít hẳn đi hoặc đạp dữ dội thì mom nên đi khám sớm

Hình như mấy e bé kết nhất là đạp về đêm :))) yên tĩnh mẹ ngủ là con thcứ quậy tưng bừng à.Ban ngày mẹ chuyển động nhiều giống như cách ru con ngủ còn tối mẹ nằm yên làm e bé k có ai đung đưa nên dễ thức, thức là quậy à :))) mà 39w là chuẩn bị sinh r nên mom cứ lưu ý mấy dấu hiệu sinh nha

có nè m.. con em hồi trước cứ 12-1h đêm là bắt đầu đạp banh chành.. hôm nào cũng v..😆😆

con đạp chứng tỏ con khỏe nè m ..do bụng mẹ chật trội quá nên con cử động nhiều

Bt nè mom, hồi bé e từ tuần 38 trở đi là chuyên gia quậy về đêm luôn😂

đúng luôn bé mk cứ canh đúng 12h đêm là đạp kinh khủng mk k ngủ đc luôn

Đêm mom nghỉ ngơi bé hdong nhiều và mom dễ cảm nhận hơn ấy mom

Giống bé nhà mình. Cố gắng lên m nhé sắp về đích rồi.

Giờ gần sinh thì nên đi kiểm tra cũng tốt Mom ah

tranh thủ chơi khi trong bụng đó mom 😂