Bực mình kinh khủng

Gần sanh mà mẹ ck giỡn cứ k đánh đích thì đạp đích bực ghê ak.

12 Các câu trả lời

mẹ ck vô duyên thế á. già rồi mà k nghiêm túc chút nào. bạn nói thẳng ra là con k thích mẹ giỡn kiểu đó đâu nha. con khó chịu lắm.

cái đó gọi là quấy rối tình dục đấy. Gặp mình là bà mẹ ck đó bị lên phường uống trà và có tên trong sưu tra về người rồi

eo ơi. bực thật mẹ bầu ơi. vào tớ là tớ quay lại nói chuyện hết sức nghiêm túc. chỗ đó con ko thích ai chạm...

3y ago

mà đạp lỡ trúng vào gì thì sau

hài nhỉ, bầu mệt mỏi còn giỡn, mom nói với Ck mom. để Ck nói thẳng luôn đi

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

trời chơi trò gì trả hiểu

giỡn kiểu gì kỳ v trời..

giỡn zo zien 🤣

5mo trước

là sao mom