Bé gần 9m

Gần 9m mà không thể tự ngồi khi không có sự giúp đỡ, không biết bò thì có s không mấy mom? Với lại bé nay mọc được 5 cái răng r, mà ngày đi ngoài liên tục có phải là điều bt khi mọc răng không ạ? #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

Xương bé vẫn chưa cứng á m, bé mình biết đứng chựng rồi mới chịu bò nè m, bé đi ngoài phân không tanh là bình thường nhé m do bé ăn dặm nên hay đi ngoài á

M cho con đi khám xem có thiếu canxi k để bổ sung, còn mọc răng con đi tướt là bthg,có điều hơi vất vả

bé đi ngoài mà k nhầy, k mua thì k sao đâu mom mọc răng có bé sốt, cũng có bé đi ngoài

tập ngồi cho bé sẽ quen thôi mom , k sao đâu

có thể bị tiêu chảy, m cho con đi khám nhé

bé mk hơn 7m chưa mọc Cái Răng nào

tap cho bé ngoi tu tu la duoc thoi mom

bé em gần 7m cũng chưa gì hết,

quan tâm

qt