Socola 32w

Gần 32w rồi mà mình chưa chích ngừa đủ 2 mũi . Vậy thì có sao không ạ Dịch quá , gặp thêm chỉ thị nên mình không thể đi khám đc. Nếu vậy, sau này sanh ra e bé có bị gì hay không ? #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

m nên tiêm nha.lí do là khi m chuyển dạ dễ bị nhiễm uốn ván do bị rạch tầng sinh môn hoặc mổ nè.nên để đảm bảo cho mẹ và bé m nên tranh thủ đi tiêm nha

m đi tiêm có thể tiêm tại trạm xá nơi mình sinh sống nè bì uốn ván là mũi tiêm chủng mở rộng nên đâu cũng tiêm được nha m

3y ago

vậy hả m.đúng là dịch bệnh làm cuộc sống bị đảo lộn hết

nên tranh thủ tiêm m ơi, m phải tiêm ngay kẻo trễ ấy. tiêm phòng bệnh uốn ván ngăn ngừa bị nhiễm trùng á m

Mũi 2 chích trước sinh 1 tháng là đc mà, yên tâm đi mom. Phải chích mom nhé, ko đc bỏ đâu

mũi 2 trước sinh 1th là được m

tranh thủ tiêm đi mom ơi

ráng 34w tiêm nha m..

m tiêm mũi 1 chưa ha

nên chích nha mom